GIẢI PHÁP MANG LẠI LỢI ÍCH AN TOÀN CHO DOANH NGHIỆP

         Kính gửi: Quý khách hàng

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Xuyên Việt được thành lập năm 2005 theo nghị định 14/2001/NĐ-CP của chính phủ về quản lý hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Giấy chứng nhận kinh doanh số 0500494798 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp thay đổi lần thứ 5 ngày 14 tháng 10 năm 2019.

Xuyên Việt là một doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Bảo vệ – Vệ sỹ. Công ty được định vị là một thương hiệu mạnh đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ các mục tiêu, bảo vệ an ninh trật tự cho doanh nghiệp trong cả nước nói chung và thủ đô Hà Nội nói riêng.

Chúng tôi luôn thực hiện phương châm ” Chủ động phòng ngừa – Bảo vệ toàn diện – Nghiệp vụ tinh thông – Dũng cảm kiên cường – Hoàn thành nhiệm vụ” nhằm bảo vệ cho các mục tiêu các doanh nghiệp cơ quan, trường học được an toàn hiệu quả, hỗ trợ các đơn vị được bảo vệ có những lợi ích bền vững lâu dài. Với sự chủ động nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi, đội ngũ cán bộ lãnh đạo và nhân viên trong công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Xuyên Việt đã chinh phục mọi khó khăn thử thách để tạo ra bản sắc riêng của mình, tạo ra lợi thế cạnh tranh riêng biệt đưa Xuyên Việt không ngừng phát triển nhanh, mạnh, an toàn, hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên Xuyên Việt được được đào tạo huấn luyện bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm về pháp luật, tinh thông võ thuật, hiểu sâu về nghiệp vụ. Nhân viên được đào tạo bài bản nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sơ cấp cứu, kỹ năng phòng cháy chữa cháy do công an Hà Nội huấn luyện và thi sát hạch và được cấp chứng chỉ khi vượt qua sát hạch. Đồng thời nhân viên bảo vệ được trang bị các thiết bị phục vụ cho công việc như súng, rùi cui điện, gậy sắt, gậy cau su … để phục vụ công việc, và luôn sẵn sàng đối phó với các hành vi xâm hại đến các mục tiêu cần giữ gìn an ninh canh gác. Kịp thời phát hiện và đưa ra các biện pháp tối ưu nhanh chóng để ngăn chặn kịp thời những hành vi gây rối làm mất an ninh trật tự trong khu vực bảo vệ.

Hiện nay, Xuyên Việt đang cung cấp các dịch vụ cho khách hàng và phân chia gồm 2 nhóm dịch vụ chính để khách hàng dễ dàng phân biệt và sử dụng đúng với nhu cầu của mình cụ thể là:

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định: Đó là những mục tiêu liên quan đến tài sản cố định ở các đơn vị, tổ chức có trụ sở cụ thể tại một vị trí nhất định được xác định rõ từ mức cá nhân gia đình cho tới quốc gia cụ thể như: Nhà riêng, các tòa nhà như chung cư, bệnh viện, trường học, …

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động cụ thể là các mục tiêu hay có việc phải di chuyển như: vận chuyển hàng hóa; bảo vệ yếu nhân; bảo vệ con người;phi vật thể…

Với phong cách chuyên nghiệp, tinh nhuệ quý khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, Dịch vụ Bảo Vệ Xuyên Việt cam kết cung cấp sản phẩm dịch vụ bảo vệ tốt nhất đến cho khách hàng doanh nghiệp trên cơ sở cân bằng, đảm bảo sự hài hòa lợi ích của khách hàng, nắm bắt kịp thời suy nghĩ mong muốn của khách hàng, gợi mở các nhu cầu cho khách hàng để kịp thời tư vấn hỗ trợ, đảm bảo quyền lợi nhất cho quý khách hàng. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là sự thành công của Công ty TNHH dịch Vụ Bảo Vệ Xuyên Việt.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ XUYÊN VIỆT

(XUYEN VIET SECURITY SERVICE CO.,LTD)

Địa chỉ: Đường 80 – Phùng Xá – Thạch Thất – Hà Nội – Việt Nam.

Điện thoại: 02423.245.528   Fax: 02433.929.366

Di động: 0979.756.777

Website: https://baovexuyenviet.vn

Email: thanhxuyenviet77@gmail.com